Tinh bột nghệ mua ở đâu giá rẻ

Ngày đăng: 22/04/2018

Mua tinh bột nghệ ở đâu chất lượng, an toàn luôn khiến nhiều chị em đau đầu.Tinh bột nghệ mua ở đâu chính là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn gái.

Biết được những băn khoăn ấy của phái nữ, bài viết hôm nay chia sẻ đến mọi người cách mua tinh bột nghệ ở đâu là tốt nhất cũng như cách lựa chọn tinh bột nghệ chất lượng.

Mua tinh bột nghệ ở đâu giá rẻ

– Về màu sắc:

+ Tinh bột nghệ vàng : Nghệ có hai loại là nghệ thường và nghệ đỏ, củ nghệ vàng sẽ cho tinh bột màu vàng nhạt, củ nghệ đỏ ( hay gọi là nghệ nếp) sẽ cho tinh bột màu vàng cam. Nếu trộn 2 loại với nhau ra màu vàng

+ Bột nghệ: bột nghệ sẽ có màu vàng sậm với củ nghệ vàng và màu vàng đỏ với nghệ đỏ. Khi mà dùng, nếu trộn với sữa chua, sữa tươi, nước lọc… tinh bột nghệ cho màu vàng đó. mua tinh bột ở đâu

Phân biệt tinh bột nghệ và bột nghệ

– Về màu sắc:

+ Tinh bột nghệ vàng : Nghệ có hai loại là nghệ thường và nghệ đỏ, củ nghệ vàng sẽ cho tinh bột màu vàng nhạt, củ nghệ đỏ ( hay gọi là nghệ nếp) sẽ cho tinh bột màu vàng cam. Nếu trộn 2 loại với nhau ra màu vàng

+ Bột nghệ: bột nghệ sẽ có màu vàng sậm với củ nghệ vàng và màu vàng đỏ với nghệ đỏ. Khi mà dùng, nếu trộn với sữa chua, sữa tươi, nước lọc… tinh bột nghệ cho màu vàng đó.

 

mua-tinh-bot-nghe-o-dau-gia-re

Phân biệt tinh bột nghệ và bôt nghệ

 

Để mua tinh bột nghệ ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng không phải là chuyện dễ khi mà thị trường mỹ phẩm tự sản xuất ngày càng mọc lên như nấm. Ai ai cũng quảng cáo sản phẩm mình tốt, chất lượng nhưng thực tế thì hoàn toàn khác xa. Vậy làm thế nào để nhận biết được tinh bột nghệ nguyên chất? Để có thể mua được tinh bột nghệ tốt, bạn cần kết hợp việc kiểm tra bằng mắt thường và một số phương pháp đơn giản sau đây:

- Xét về mặt chi phí, tinh bột nghệ nguyên chất được bào chế hoàn toàn từ những củ nghệ tươi. Do đó, cần đến 33 đến 35kg nghệ tươi mới sản xuất ra được 1kg tinh bột nghệ. Chính vì vậy, với giá bán từ 800K/1kg trở xuống thì chắc chắn đầy là tinh bột nghệ đã được pha lẫn với các tạp chất.
- Tinh bột nghệ loại nguyên chất có màu vàng rất tươi, dễ dàng hòa tan trong nước lọc. Bạn nên cần có hai loại để so sánh có hiệu quả hơn.
- Bạn có thể cho tinh bột nghệ vào trong xà phòng hoặc là nước đã pha với bột giặt. Chúng ta lắc đều chúng lên và sẽ nhận được một hỗn hợp màu đỏ bầm ( do chất Curcumin phản ứng với kiềm trong xà phòng). Nếu là sản phẩm tinh bột nghệ đã lẫn tạp chất thì chắc hẳn bạn sẽ thu được một dung dịch có màu đỏ – nâu hơi đục.
- Bạn cũng có thể pha tinh bột nghệ với lòng đỏ của trứng gà để kiểm tra xem có phải là sản phẩm nguyên chất không. Hỗn hợp sẽ chuyển thành màu vàng cam. Sau đó, vắt thêm một chút chanh vào trong dung dịch, nếu hỗn hượp chuyển lại thành màu vàng tươi thì chắc chắn đây là tinh bột nghệ thật.

like

Hỏi Đáp

Nhiều bạn thắc mắc rằng khi mua tinh bột nghệ tôi có được kiểm tra hàng hay không. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau: Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi lấy bạn nhé. Tinh bột nghệ Vạn Xuân cam kết nguyên chất 100%. Không pha tạp bất kì 1 loại nghệ nào khác, ngoài nghệ vàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất ở các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên hàm lượng cucurmin ở đấy không cao. Các nhà khoa học đã đến địa bàn Khoái Châu - Hưng Yên... Xem thêm
Hỏi: Tôi nên uống tinh bột nghệ như thế nào, uống vào thời gian nào và uống mấy lần trong ngày là tốt nhất? Trả lời: Tinh bột nghệ có công dụng rất tốt tuy nhiên không nên quá lạm dụng nó chỉ nên uống mỗi ngày 2 lần và mỗi lần chỉ một cốc tầm 200-250ml. Tinh bột nghệ sẽ được hấp thụ tốt nhất khi trước bữa ăn. Bởi vì nếu như bạn uống ngày trong bữa ăn hoặc vừa ăn cơm xong đã uống, thức ăn vẫn chưa tiêu hóa hết đã vội đưa tinh bột nghệ vào cơ thể lúc đó cơ thể không thể...
Xem thêm

Mạng Xã Hội

Facebook Like

.